21, มิ.ย., 2024
UFABET168s มิลลี่ไบรท์เล่าให้ฟัง 90 นาทีว่าทำไมเธอถึง ‘ตื่นเต้นสุด ๆ ‘ และไม่ประสาทต่อไปในรอบรองชนะเลิศของอังกฤษ

UFABET168s มิลลี่ไบรท์เล่าให้ฟัง 90 นาทีว่าทำไมเธอถึง ‘ตื่นเต้นสุด ๆ ‘ และไม่ประสาทต่อไปในรอบรองชนะเลิศของอังกฤษ

UFABET168s

Millie Bright ผู้ปกป้องเชลซีและอังกฤษยืนยันว่าเธอเป็น ‘ตื่นเต้นสุด ๆ ‘ มากกว่ากังวลขณะที่ Lionesses เตรียมที่จะเผชิญหน้ากับสหรัฐอเมริกาในรอบรองชนะเลิศรอบรองชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงในคืนวันอังคารเพียงแค่เกมเดียวจากการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบแรก

อังกฤษได้มาถึงการแข่งขันครั้งนี้สำหรับทัวร์นาเมนต์ต่อเนื่องครั้งที่สองหลังจากจบรอบที่สามในปี 2558 แต่ตอนนี้ต้องเอาชนะผู้เล่นและทีมอันดับหนึ่งของ FIFA ในโลกหากพวกเขาต้องปรับปรุงผลการแข่งขันที่เหลือเชื่อจากสี่ปีที่ผ่านมา

“ นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องการเป็นผู้เล่นฉันคิดว่าบางคนอาจพูดว่า“ คุณประหม่าหรือเปล่า?” เพราะพวกเขารู้ว่ามันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ แต่ไม่ฉันตื่นเต้นสุด ๆ เลย “Bright บอก Ben Haines 90 นาที .

“ ฉันต้องการออกไปที่นั่นบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฟุตบอลหญิงโดยทั่วไปแล้วการแข่งขันกับทีมที่ดีที่สุดคือพวกเขาคือการเป็นทีมที่ดีที่สุดที่คุณจะต้องเอาชนะให้ได้ที่สุดดังนั้นเกมต่อไป”

ด้วยโอกาสที่จะได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกนี่เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกมเดียวในประวัติศาสตร์ของทีมฟุตบอลหญิงชาติอังกฤษจนถึงปัจจุบัน แต่ทีมยังคงผ่อนคลายหลังจากผู้จัดการ Phil Neville ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีและชนะ ความคิด

“ ฉันคิดว่านั่นเป็นข้อความหลักที่ฟิลได้พบเจอคนที่มีความสุขคือผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม” ไบรต์กล่าวเสริมถ้าคุณไม่มีความสุขคุณจะเล่นได้ไม่ดี

“สำหรับเขาฉันคิดว่าเขารู้ว่าประสบการณ์เหล่านี้ไม่ได้มาบ่อยเกินไปคุณไม่มีทางรู้ว่าคุณจะไปแข่งขันฟุตบอลโลกอีกครั้งหรือไม่นั่นเป็นเพียงความจริงดังนั้นเขาชอบ ‘แค่สนุกกับทุกนาทีและเล่น ด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ ”

เท่าที่มีความเกี่ยวข้องกับการแข่งขันฟุตบอลโลกมี ‘100% และอื่น ๆ ‘ อยู่ถึงความคาดหวัง
มันไม่ได้รู้สึกว่ามันจะสงบและสงบและเราอยู่ในสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในฐานะทีม ” อายุ 25 ปีกล่าวว่า

บรรยากาศที่ผ่อนคลายของอังกฤษเป็นคุณสมบัติของทัวร์นาเมนต์และคงอยู่

ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับอาร์เจนตินาในรอบแบ่งกลุ่มเมื่อเดือนที่แล้ว Fran Kirby บอก 90 นาที ว่า “คุณต้องเข้าหามันด้วยความสงบคุณจะไม่เครียดตลอดเวลาเพราะมันจะพังลงในที่สุดและมันจะดูดพลังงานถ้าคุณอยู่ตลอดเวลา มีอะดรีนาลีนนั่น ”

อ่านต่อได้ที่ : https://www.r57shell.info/
เครดิตโดย : https://www.UFABET168s.com